Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 423
Thích: 5
Không thích: 0
Sáng ngày 12.9, tại trụ sở Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ gặp gỡ kết nối, giữa Hội đồng họ Lê TP Hà Nội, Hội đồng họ Lê tỉnh Thanh Hóa cùng các đại diện doanh nhân họ Lê tâm huyết với dòng tộc họ Lê đến từ Thanh Hóa, Hà Nội.
Mở đầu buổi kết nối, Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội đồng họ Lê Việt Nam đã có lời phát biểu chào mừng toàn thể các đại biểu. Đại diện các Hội đồng họ Lê, có sự hiện diện của Ông Lê Thế Hùng - Phó chủ tịch Hội đồng Họ Lê Hà Nội, ông Lê Văn Tám - Phó chủ tịch Hội đồng họ Lê Tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ban chấp hành Doanh nhân họ Lê Việt Nam.

Tiếp theo chương trình, các doanh nhân họ Lê đã có những chia sẻ sâu sắc về cơ hội đầu tư trong giai đoạn mới của nền kinh tế, nhấn mạnh đến sự cần thiết phải tìm ra tiếng nói chung, xây dựng mô hình hợp tác, tập trung trí tuệ và nguồn lực, phát huy những thế mạnh của mỗi thành viên để cùng phát triển.

Trong buổi gặp gỡ ý nghĩa này, các doanh nhân họ Lê đã đóng góp những kinh nghiệm thương trường giá trị, với mong muốn tất cả các doanh nhân họ Lê sẽ làm nòng cốt, kết nối doanh nhân họ Lê cả nước cùng các doanh nhân Việt Nam, dựa vào nhau cùng phát triển lớn mạnh.

Trong phần giới thiệu kết nối đầu tư, Doanh nhân Lê Hoàng Sâm - Chủ tịch Dự án VBA - kết nối cộng đồng doanh nghiệp, đại diện các doanh nhân trẻ đã đề xuất một số mô hình hợp tác kết nối, từng bước thiết lập một sân chơi chung cho các doanh nhân họ Lê, theo đúng mong muốn của các thành viên tham dự buổi gặp gỡ kết nối, đó là “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”.

Kết thúc buổi giao lưu, các đại biểu tìm hiểu về mô hình hoạt động và cơ hội đầu tư kinh doanh cùng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây