Chung tay ủng hộ đồng bào miền trung

Thứ tư - 21/10/2020 21:24
Ngày 21.10, tại trụ sở 15 đường Cổ Linh, Hà Nội, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã khẩn trương tổ chức quyên góp từ tập thể cán bộ chuyên viên, nhân viên, chia sẻ những khó khăn với người dân miền Trung đang chống chọi thiên tai bão lũ.
Chung tay ủng hộ đồng bào miền trung

   Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là Doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn quận Long Biên, trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên, đã tham gia ủng hộ và khắc phục hậu hậu quả của mưa lũ bằng nhiều hoạt động thiết thực, và cũng tích cực hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên.

IMG 8701

 
   Trong những ngày qua, ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 7 đã làm cho các tỉnh miền Trung, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam ngập sâu trong biển nước, giao thông tê liệt ở nhiều nơi, mất mát lớn về người và tài sản của nhân dân. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; hơn 150.000 ngôi nhà bị ngập, hư hỏng và hủy hoại, trong đó ngập sâu còn 13.000 hộ ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, gần 4.500 ha lúa và hoa màu bị ngập và mất trắng; hơn 2.100 ha nuôi trồng thủy, hải sản thiệt hại; hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết và cuốn trôi, nhiều khu vực dân cư bị chia cắt và cô lập, cuộc sống của nhân dân gặp vô vàn khó khăn.

IMG 8677 2

 
  Với hoạt động quyên góp cán bộ, chuyên viên, nhân viên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, hy vọng sẽ hỗ trợ và giảm bớt một phần khó khăn đối với đồng bào miền Trung , góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và sinh hoạt của người dân trở lại bình thường.

  Tổng số tiền quyên góp tại Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam lần 01 này sẽ gửi ngay về Ủy ban MTTQ quận Long Biên, Hà Nội và huyện Lệ Thủy, huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình. 

IMG 8754

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây