Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong dòng chảy chuyển đổi số

Thứ bảy - 10/08/2019 01:04
Với tầm nhìn và sứ mệnh thay đổi mô hình kinh doanh của hàng nghìn chợ truyền thống trên phạm vi cả nước, Liên Hiệp Hợp Tác xã Việt Nam đang nỗ lực hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.
Nash Tech Welcome Lien Hiep Hop tac xa Viet Nam
Nash Tech Welcome Lien Hiep Hop tac xa Viet Nam
Chiều 9/8, tại Hà Nội, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam có chuyến thăm và làm việc với NashTech, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho khách hàng trên toàn thế giới

Việc triển khai cùng một lúc nhiều dự án đầu tư phát triển chợ đòi hỏi Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng lao động và hoàn thiện quy trình quản lý.

Trong dòng chảy công nghệ số hóa đang diễn ra mạnh mẽ toàn cầu, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác công nghệ và ứng dụng phần mềm trong công tác quản lý kinh doanh. Đó cũng là một trong những nỗ lực của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, nhằm  giúp cho các bà con tiểu thương làm ăn thuận lợi tại các khu chợ truyền thống thân thiện, văn minh hiện đại hơn. 
Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam
 
Ông Trần Văn Huy, Phó Tổng Giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Ông Trần Văn Huy, Phó Tổng Giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam
 
Thăm văn phòng làm việc của Nash Tech Hà Nội
Thăm văn phòng làm việc của Nash Tech Hà Nội
Thời gian qua, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam (VCU) đang có những bước tiến mạnh mẽ khi mở rộng mạng lưới các chi nhánh, văn phòng đại diện trên cả nước. 

Ở các địa phương, VCU làm việc trực tiếp với các cấp chính quyền, lắng nghe mong muốn nguyện vọng của bà con tiểu thương, từ đó đề xuất phương án xây dựng và vận hành quản lý chợ văn minh, khoa học. Với phương châm “nói đi đôi với làm”, VCU cùng với địa phương và bà con mở các nút thắt, huy động mọi nguồn lực xã hội hóa để triển khai các dự án trong thời gian sớm nhất.

Sau các buổi làm việc tại địa phương, lãnh đạo chính quyền đều đánh giá cao Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư các dự án chợ. Xuất phát từ tâm huyết và quyết tâm triển khai dự án của đơn vị, chính  quyền các cấp tại nhiều địa phương đều ủng hộ và đồng ý tạo điều kiện thuận lợi cho Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trở thành nhà đầu tư, xây dựng, triển khai và vận hành quản lý các dự án có thời gian hoạt động 50 năm.

NashTech
       
NashTech, một thành viên của tập đoàn Harvey Nash của Anh, vừa được trao danh hiệu công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam, tính theo doanh thu trong lĩnh vực ITO, BPO và KPO trong năm 2018 theo danh sách “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” của VINASA – Hiệp Hội Dịch Vụ Công Nghệ Và Phần Mềm Việt Nam.

Với hơn 20 năm cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho khách hàng trên toàn thế giới, NashTech đã xây dựng được lực lượng hàng nghìn kĩ sư công nghệ thông tin với khả năng cung cấp các giải pháp phần mềm đa dạng. Chất lượng dịch vụ công nghệ của NashTech đã nhận được các chứng nhận cao nhất trong ngành như CMMI5, ISO27001, v.v. Công ty cũng đã tạo được bề dày kinh nghiệm với số lượng lớn các dự án trong lĩnh vực công nghệ cao như Blockchain, Thực Tế Ảo Tăng Cường - AR/VR, Trí Tuệ Nhân Tạo - Machine Learning/AI, Tự động hóa quy trình - RPA, Dữ Liệu Lớn – Big Data, Interner vạn vật - IoT và nhiều công nghệ khác.

Riêng tại Việt Nam, NashTech có khoảng 2,000 nhân viên làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm đặt tại Hà Nội và TP.HCM. NashTech Việt Nam là đối tác vàng liên tục nhiều năm của Microsoft (Microsoft Gold Certified Partner).
 

Xúc tiến dự án Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh chợ An Khánh

Chọn phương án Đầu tư xây dựng Chợ Trung tâm huyện Ea Kar

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây