Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam nỗ lực phòng chống dịch Corona 2019-nCoV

Thứ năm - 06/02/2020 01:45
Trước tình hình căn bệnh liên quan đến hô hấp do virus Corona đang diễn ra phức tạp và khó đoán, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã có những hành động cụ thể và quyết liệt, để ngăn ngừa dịch bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ - nhân viên.
Cán bộ - nhân viên tại trụ sở Liên Hiệp đeo khẩu trang y tế tại nơi làm việc trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp
Cán bộ - nhân viên tại trụ sở Liên Hiệp đeo khẩu trang y tế tại nơi làm việc trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp
Ngày 4/2, sau 17 giờ chiều, công ty TNHH Diệt Mối và Khử Trùng đã thực hiện phun thuốc khử khuẩn virus Corona (Loại clomin B) toàn bộ tòa nhà số 186 phố Hồng Tiến (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội),  trụ sở của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. 
Ngày 5/2, mỗi phòng ban của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã được trang bị khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn. Qua đó, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam khuyến khích các các bộ - nhân viên nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tự giác rửa tay và đeo khẩu trang khi đến nơi làm việc để bảo vệ chính mình cũng như đồng nghiệp.
 
3
Khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn được trang bị cho cán bộ - nhân viên tại trụ sở Liên Hiệp HTXVN

Cùng ngày, Phòng Tổ chức Hành chính đã ra thông báo về tuân thủ quy định phòng chống dịch Corona 2019-nCoV. Trong đó, các nội dung chính bao gồm: 
-    Nghiêm túc thực hiện hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế về phòng chống dịch
-    CBNV khi nghi ngờ mắc bệnh dịch cần nghiêm túc thực hiện việc khai báo với cơ quan quản lý nhà nước và Phòng Tổ chức Hành chính của Liên Hiệp.
-    Theo dõi thông tin dịch bệnh từ các kênh chính thống
-    Khi chia sẻ thông tin về dịch bệnh cần có nguồn gốc chính thống, mọi thông tin sai lệch, không đúng gây hoang mang sẽ bị xử lý kỷ luật và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 
Screenshot (7)

Qua những hành động cụ thể và quyết liệt, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cho thấy tinh thần cảnh giác cao độ và nỗ lực ngăn ngừa dịch bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ - nhân viên, đúng với khẩu hiệu “Chung tay hành động, tiếp bước thành công”.

Đến nay, Việt Nam có 10 ca bệnh, trong đó 8 ca xâm nhập và 2 ca lây lan thứ phát. 3 người được điều trị khỏi. 57 người đang được cách ly, theo dõi chặt chẽ.  

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây