GALA TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ SINH NHẬT 1 TUỔI CỦA LHHTXVN

Thứ năm - 16/01/2020 22:50
17h ngày 14/01/2020, tại Nhà khách Bộ Quốc phòng số 266 Thụy Khuê (Hà Nội), Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã long trọng tổ chức Gala Tổng kết cuối năm và sinh nhật 1 tuổi với sự tham dự của đông đủ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên, cùng nhiều quan khách và các nhà đầu tư.
Tập thể lãnh đạo VCU tại Gala Tổng kết.
Tập thể lãnh đạo VCU tại Gala Tổng kết.
Gala Tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, được tổ chức đồng thời với lễ kỷ niệm ngày thành lập Liên Hiệp nhân dịp đầu xuân năm mới. 

Đây được coi là buổi tiệc lớn nhất để gặp mặt và tri ân tới toàn thể cán bộ nhân viên với những thành quả và cống hiến trong công việc cho Liên Hiệp trong năm 2019, đặt ra mục tiêu và định hướng trong năm 2020.

Tới dự buổi lễ năm nay có ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ tịch thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, ông Nguyễn Quang Dũng - Vụ trưởng Vụ Tiền lương, Bộ Nội Vụ; ông Phạm Thành Lâm - Cục phó Cục Y tế, Bộ Giao thông Vân tải; ông Phan Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Quảng Bình; Trung tướng Lê Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Lê Việt Nam; ông Lê Đình Bình - Chủ tịch Hội Đồng Họ Lê Hà Nội.

Về phía ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, có bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam; ông Nguyễn Kiêm Thành Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam; các Phó Tổng giám đốc, trưởng các phòng ban; cùng sự góp mặt của các giám đốc các khu vực, giám đốc các tỉnh, đại diện các văn phòng cùng toàn thể thành viên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trên 58 tỉnh thành cũng về chung vui cùng Liên Hiệp.

Gala Tổng kết cuối năm đã diễn ra với không khí vừa trang trọng của một buổi lễ, vừa gần gũi, đầm ấm của một bữa tiệc sinh nhật. Nơi mà tập thể thành viên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng nhìn lại cả chặng đường đã qua, biểu dương và trao thưởng cho những cá nhân, phòng ban xuất sắc, có thành tích cao trong công việc.
 
IMG 0787
Chương trình văn nghệ mở đầu với tiết mục nhảy flash mod "Việt Nam ơi" do chính các thành viên của LHHTXVN trình diễn.
​​​​
 
IMG 0907
Tiết mục trống "Khai hội" với ý nghĩa hội tụ, lan tỏa yêu thương, háo hức đi trảy hội.
 
IMG 0946
Ông Nguyễn Kiêm Thành, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam có bài phát biểu về chặng đường 1 năm phát triển vừa qua của Liên Hiệp.
 
IMG 0994
Ban Lãnh đạo lên sân khấu cùng thực hiện nghi lễ mừng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam tròn 1 tuổi, nâng ly chúc mừng cho chặng đường thành công 1 năm qua với những phát triển vũ bão để có mặt tại 58 tỉnh thành, hơn 60 Hợp tác xã và công ty thành viên, gần 170 dự án. 
 
IMG 1064
Ông Lê Đức Chiêu - Chánh văn phòng lên đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể.
 
IMG 1107
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT trao phần thưởng cho các tập thể xuất sắc của Liên Hiệp.
 
IMG 1132
Ông Nguyễn Kiêm Thành - Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các cá nhân xuất sắc của Liên Hiệp HTXVN.
 
IMG 1217
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ tịch thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu và tặng hoa chúc mừng Liện Hiệp HTXVN tại buổi lễ.
 
IMG 1222
Bà Lê Thị Hiền chủ tịch HĐQT Liên Hiệp HTXVN phát biểu tổng kết lại Gala Tổng kết ngày 14/01/2020.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây