Thừa Thiên - Huế đưa sản phẩm HTX lên sàn thương mại điện tử

Thứ hai - 16/03/2020 03:07
Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa đưa vào hoạt động Sàn Thương mại Kinh tế hợp tác nhằm giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm trong thời đại công nghệ 4.0.
Giao diện chính của Sàn thương mại kinh tế hợp tác
Giao diện chính của Sàn thương mại kinh tế hợp tác
Sàn thương mại kinh tế hợp tác (kinhtehoptac.com) sẽ hỗ trợ cho các Hợp tác xã (HTX), Tổ hợp tác (tổ hợp tác), các cơ sở sản xuất kinh doanh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm trong thời đại công nghệ 4.0.

Sàn thương mại kinh tế hợp tác sẽ mở rộng khả năng lựa họn hàng hóa, dịch vụ người cung cấp, giúp khách hàng không còn giới hạn về địa lý hay thời gian làm việc, người tiêu dùng có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi, họ có thể lựa chọn giữa hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhà cung cấp giữa các vùng miền khác nhau.

Đây sẽ là một sân chơi mới cho các HTX và doanh nghiệp buộc họ phải đổi mới, sáng tạo để đưa ra chiến lược kinh doanh và dịch vụ riêng cho sản phẩm dịch vụ từ đó góp phần phát triển cho các HTX, xã viên, doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế tổng thể nói chung.
 
Screenshot (25)
Hiện nay đang có 183 mặt hàng nông - lâm - thủy sản của các HTX có mặt trên Sàn thương mại kinh tế hợp tác

Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên - Huế giao cho HTX Công nghệ Thông tin Huế (HueTechCo-op) chịu trách nhiệm vận hành và thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho HTX và khách hàng.

Cùng với đó, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã khai trương Phòng trưng bày, giới thiệu quảng bá, tiêu thụ sản phẩm cho HTX và các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh tại số 16 Nguyễn Lương Bằng, TP. Huế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây