Hai chợ sầm uất nhất Móng Cái đóng cửa, gần 1.000 hộ ngừng kinh doanh

Thứ sáu - 07/02/2020 03:15
Gần 1.000 hộ tiểu thương kinh doanh tại các chợ sầm uất nhất thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) phải đóng cửa để phòng chống dịch bệnh corona.
Hai chợ sầm uất nhất Móng Cái đóng cửa, gần 1.000 hộ ngừng kinh doanh
Ông Vũ Tiến Chung - Trưởng ban quản lý Chợ Móng Cái - cho biết, theo chỉ đạo của UBND TP Móng Cái, từ ngày 3/2 (tức mùng 10 Tết Canh Tý), 2/4 chợ trung tâm khu vực thành phố Móng Cái với gần 1.000 hộ kinh doanh phải đóng cửa để phục vụ công tác phòng chống dịch corona.

Chợ trung tâm thành phố Móng Cái có 602 hộ kinh doanh, còn chợ lớn thứ 2 có 329 hộ.

Sau khi tạm đóng cửa hai chợ lớn tại thành phố Móng Cái, Ban quản lý chợ tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực xung quanh chợ và nhà làm việc của Ban quản lý, các tổ quản lý chợ.
 
23646112fdd805865cc9 14410023
Ban quản lý cũng phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Móng Cái phát khẩu trang miễn phí cho các hộ kinh doanh và khách hàng, phòng chống lây nhiễm virus corona.

Theo lãnh đạo Ban quản lý chợ Móng Cái, các hộ kinh doanh có nhu cầu chuyển hàng từ trong chợ về phải đề xuất và được Ban quản lý giám sát, theo dõi chặt chẽ. Hàng ngày sẽ có các nhân viên kỹ thuật kiểm tra thường xuyên hệ thống điện, hệ thống báo cháy, để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong những ngày chợ tạm thời đóng cửa.

Các chợ sẽ chỉ được mở cửa kinh doanh trở lại khi có chỉ đạo từ cơ quan chức năng, trong trường hợp dịch bệnh corona được khống chế và kiểm soát.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây