Hà Nội: Hơn 250 gian hàng tham gia hoạt động xúc tiến thương mại hợp tác xã năm 2019

Thứ hai - 09/12/2019 22:29
Từ ngày 11 - 15/12/2019, Hội chợ Xúc tiến Thương mại cho các hợp tác xã (HTX) năm 2019 sẽ được tổ chức tại Công viên Thống nhất, thành phố Hà Nội. Với quy mô hơn 250 gian hàng của các HTX tiểu biểu, các doanh nghiệp thành viên, các siêu thị lớn tại Hà Nội và của các tỉnh, thành phố, Hội chợ do Liên minh HTX Việt Nam giao Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với các đơn vị sự kiện lớn thực hiện.
Hơn 250 gian hàng sẽ tham gia hoạt động xúc tiến thương mại hợp tác xã năm 2019
Hơn 250 gian hàng sẽ tham gia hoạt động xúc tiến thương mại hợp tác xã năm 2019
Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2019 là nơi các HTX, doanh nghiệp thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh HTX Việt Nam, các doanh nghiệp phân phối lớn như: Saigon Coop, Vineco, các chợ đầu mối khu vực phía Bắc… chia sẻ cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tiếp cận thị trường.

Với mục tiêu tạo ra mạng lưới kết nối giữa các đối tác trong và ngoài nước, thu hút được nhiều nguồn lực hỗ trợ sự phát triển của kinh tế hợp tác, HTX, Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2019 tập trung giới thiệu, trưng bày và bán các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, có thương hiệu, được chứng nhận VietGap, GlobalGap, an toàn vệ sinh thực phẩm,… thuộc ngành rau củ quả, nông sản chế biến, đặc sản địa phương vùng miền, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề truyền thống, vật tư phục vụ sản xuất, bảo quản chế biến nông sản, máy móc thiết bị cho ngành nông lâm – ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp…hàng tiêu dùng do khu vực HTX sản xuất, phân phối.

Hội chợ xúc tiến thương mại HTX mở cửa miễn phí cho khách thăm quan, mua sắm; trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ có Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm, hàng hóa của khu vực HTX.

Tiếp theo chương trình tại Hà Nội, từ ngày 20 - 24/12/2019, Hội chợ Xúc tiến Thương mại cho các HTX năm 2019 sẽ được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TPHCM.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây