Thư ngỏ

21:10 EDT Thứ năm, 04/06/2020
Kính gửi Quý khách hàng,

Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là một tổ chức được cấu thành từ các hợp tác xã, doanh nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, xây dựng, khai thác, quản lý và kinh doanh các dự án theo mô hình xã hội hóa. Được hình thành và phát triển với mục đích quảng bá và nâng cao các thương hiệu sản phẩm, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn đề cao chất lượng phục vụ, uy tín, cạnh tranh lành mạnh, văn minh và đảm bảo quyền lợi cho các thành viên. Sứ mệnh của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là đầu tư các dự án mà chính phủ đang kêu gọi xã hội hóa đầu tư. Đặc biệt là chuyển đổi mô hình quản lý chợ trên cả nước và từng bước hướng ra Quốc tế.

Với phương châm hành động “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn hướng tới khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích và sản phẩm tốt nhất. Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xác định chiến lược kinh doanh luôn đảm bảo và góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xây dựng chiến lược hoạt động dài hạn, đồng thời xác định trong những năm tới tập trung vào một số lĩnh vực và các mục tiêu chính sau:
- Đầu tư theo mô hình xã hội hóa, đa dạng hóa ngành nghề, sản phẩm, mở rộng quy mô hoạt động trong và ngoài nước.
- Thực hiện đúng và linh hoạt các Bộ luật, Thông tư, Nghị định, Quyết định và các văn bản hiện hành của Chính phủ.
- Bình đẳng với các đối tác, đầu tư theo nguyên tắc hợp tác các bên cùng có lợi, nâng cao thương hiệu sản phẩm, chất lượng phục vụ, uy tín, cạnh tranh lành mạnh, văn minh, bảo đảm quyền lợi cho đối tác, mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn!

TM.Liên Hiệp Hợp tác xã Việt NamChủ tịch HĐQT
Lê Thị Hiền

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây